sua tu lanh quan binh tan

Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Khi sử dụng tủ lạnh bạn phát hiện thấy ngăn mát không lạnh. Lấy đồ ăn ra chế biến thực phẩm đã bị hư và mất chất thậm chí phát ra mùi hôi khó chịu. Hiện tượng này khiến bạn lo lắng, điêu đứng trước cảnh tượng tủ lạnh gặp sự cố như vậy. Do đó hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Tân xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn mát. Mời các bạn đọc cùng tìm hiểu để có hướng giải quyết cho sự cố trên tủ lạnh của gia đình mình một cách nhanh chóng nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-36

1. Vì sao tủ lạnh không lạnh ngăn mát

+ Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư.

+ Tủ lạnh bị thiếu chất làm lạnh (hết gas). Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cần làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được. Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường.

+ Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí. Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động. Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa hoặc thay thế. Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Kiểm tra xem công tắc có bị hư không.

2. Liên hệ sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý nhanh chóng cho thiết bị của mình. Trường hợp nếu có gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Đội nghũ kỷ thuật viên tay ghề cao, nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp có mặt hỗ trợ sửa chữa ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

3. Một số lưu ý quan trọng cần biết để sử dụng tủ lạnh tốt hơn

+ Di chuyển tủ lạnh đến nơi thoáng mát, cách xa tường khoảng 5cm trở lên.

+ Cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.

tu-lanh-5

+ Nên đặt thực phẩm vừa phải, để nguội đồ ăn trước khi cho vào tủ.

+ Nên chọn chế độ làm lạnh phù hợp theo mùa và theo lượng thực phẩm có trong tủ.

+ Nếu miếng điệm bị hư cần nên thay mới.

+ Bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để họ đến kiểm tra gas và nạp gas.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012