sua tu lanh quan binh tan

Cách xử lí khi tủ lạnh bị nóng hai bên

Trong quá trình sử dụng đôi khi bạn chất quá nhiều thực phẩm làm cho máy móc phải hoạt động hết công suất dẫn đến vỏ tủ lạnh bị nóng. Đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng hết sức bình thường bạn chỉ cần cho máy nghỉ ngơi thì sẽ trở lại tốt thôi. Nếu tình hình nóng quá mức kiểm soát thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân nhé!

Xem thêm: Tuyệt chiêu khắc phục tủ lạnh kêu to nhanh gọn

Cách xử lí khi tủ lạnh bị nóng hai bên
1) Nguyên nhân tủ lạnh mới bị nóng hai bên

Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vi vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

2) Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh Quận bình tân tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận bình tân luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và góp ý để dịch vụ sửa tủ lạnh quận bình tân trong suốt thời gian qua để dịch vụ ngày càng hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH TÂN 

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012