sua tu lanh quan binh tan

Mẹo vệ sinh tủ lạnh cực sạch chỉ trong vòng 20 phút

Tủ lạnh sau thời gian hoạt động từ ngày này qua ngày nọ các chất bụi bẫn và mùi thức ăn bám đầy tủ vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh ngay cho thiết bị của mình. Nhằm để bảo quản thực phẩm tươi ngon và không bị hư. Nhưng quan trọng là khâu vệ sinh như thế nào là đúng cách mà tiết kiệm điện tối đa cho thiết bị. Hôm nay dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Tân xin chia sẽ đến quý bạn đọc một vài mẹo vệ sinh tủ lạnh cực sạch chỉ trong vòng 20 phút đầu tiên. mời các bạn cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

Quá trình tiến hành vệ sinh

2 phút đầu tiên

+ Điều đầu tiên bạn cần làm là dọn dẹp khu vực xung quanh tủ lạnh. Hãy quét sạch bụi bám trên đầu tủ và dưới gầm tủ. Trước đó, bạn cũng phải nhớ rút phích cắm ra để đảm bảo an toàn và để cho tủ lạnh bắt đầu tan chảy tuyết ra.

Phút thứ 3 đến phút thứ 7

+ Đây vẫn là khoảng thời gian để làm tan chảy tuyết trong tủ lạnh. Lúc này, bạn cần lôi hết thức ăn trong tủ ra và phân loại xem cái nào còn dùng được, cái nào hỏng thì vứt đi. Việc giữ lại các loại thực phẩm quá hạn có thể làm cho tủ lạnh bị bốc mùi.

Phút thứ 8 đến phút thứ 10

+ Sau khi đã lấy hết thức ăn ra, lúc này bạn tiến hành tháo các khay ra để lau chùi. Các khay đựng này thường khá bẩn do bám chất bẩn mà thức ăn để lại. Do đó, bạn cần ngâm chúng trong chậu nước rửa bát hòa với giấm để có thể tẩy rửa tốt hơn.

Phút thứ 11 đến phút thứ 15

+ Đến lúc này bạn đã có thể tiến hành lau tủ lạnh được rồi. Ngoài các chất tẩy rửa công nghiệp mà bạn đang sử dụng để lau tủ lạnh, bạn cũng có thể dùng dung dịch nước giấm hòa với bột baking soda để lau chùi cũng rất hiệu quả. Ở những khe nhỏ trong tủ lạnh, nên dùng bàn chải đánh răng để cọ rửa dễ dàng hơn. Cuối cùng, bạn dùng khăn ẩm để lau sạch lại lần nữa.

Từ phút 16 đến phút thứ 17

+ Sau khi vệ sinh xong tủ lạnh, bạn gắn lại các khay đựng thức ăn và cho thức ăn lại vào trong tủ lạnh rồi mới cắm điện.

3 phút cuối

+ Công việc quan trọng nhất đã xong. Giờ thì bạn cũng phải lau chùi bề mặt bên ngoài tủ lạnh nữa. Đối với tủ phủ lớp tráng men thì dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi. Còn đối với loại tủ thép không gỉ thì nên dùng giấm ăn để lau.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Bình Tân

+ Chỉ trong vòng 20 phút quý khách đã có được chiếc tủ sạch tinh như mới mà còn tiết kiệm điện tối đa. Trường hợp quý khách có thắc mắc hay không hiểu về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012