sua tu lanh quan binh tan

Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm hiệu quả tại nhà

Tủ lạnh nhà bạn bị tắt ẩm có các dấu hiệu như máy móc phát ra tiếng ồn, rất khó nhận biết nếu không phải là người trong nghề. Vì có rất nhiều dấu hiện nếu không nhận định đúng sẽ không khắc phục được vấn đề triệt để. Sau đây các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm hiệu quả tại nhà.

Xem thêm: Cách xử lí khi tủ lạnh bị nóng hai bên

Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm hiệu quả tại nhà

1) Tủ lạnh gặp trục trặc bị tắc ẩm

Biểu hiện:

– Máy nén làm việc sau một thời gian thermic tác động ngắt máy nén. Máy nén ngõng hoạt động lớp đá trong ống mao lại tan ra và thermic lại đồng điện trở lại cho block.

– Ban đầu có gió lạnh thổi ra sau vài phút gió lạnh có nhiệt độ tăng dần.

– Dàn nóng nóng dữ dội

– Tủ lạnh kém lạnh

bình tân) Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh bị tắc ẩm:

– Khi hệ thống lạnh có chứa hơi nước bên trong cần xả hết gas trong hệ thống ra ngoài, thay phin lọc mới và thực hiện nạp lại gas (quá trình nạp gas mục ).

– Do trong hệ thống lạnh còn chứa hơi nước, do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi hệ thống hoạt động lượng hơi nước này đi qua ống mao (tại đây có nhiệt độ thấp) nên hơi nước sẽ ngưng lại và đồng băng làm tắc ống mao.

– Có hiện tượng đọng sương bên ngoài tại ống mao nơi bị tắc.

3) Tại sao nên chọn Trung tâm tủ lạnh Quận bình tân

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa tủ lạnh tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh quận bình tân đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Là một trong những công ty sửa tủ lạnh tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH TÂN 

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012