sua tu lanh quan binh tan

Tại sao tủ lạnh Sanyo không lạnh và cách xử lý

Hiện tượng không lạnh xảy ra phổ biến hầu hết trên các hãng tủ lạnh không riêng gì tủ lạnh Sanyo. Thông thường sau thời gian sử dụng độ làm lạnh không còn nữa làm bạn cứ liên tưởng cho rằng tủ lạnh bị hư. Nhưng thực tế không phải như vậy. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho thiết bị không lạnh. Để giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Tân xin chia sẽ qua bài viết sau đây. Mời các bạn tham khảo để có hướng khắc phục triệt để cho tủ lạnh Sanyo của gia đình mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-34

Nguyên nhân và cách sửa khi tủ lạnh Sanyo không lạnh

+ Việc bỏ quá nhiều thức ăn vào trong tủ lạnh là nguyên nhân chính làm cho tủ không lạnh. Khi tủ chất quá nhiều đồ ăn dẫn đến khí lạnh không lưu thông được làm cho ngăn mát hoạt động không được tốt như bình thường. Trường hợp này cách khắc phục rất đơn giản lấy bớt đồ trong tủ lạnh ra và sắp xếp có khe hở, khoảng cách cho khí lạnh lưu thông suốt qua từng sản phẩm.

+ Khi mà ngăn đá bị bao phủ bởi lớp tuyết dày đặc khiến cho khí lạnh không xuống được ngăn mát. Cách khắc phục cho tình huống này nên rút điện ra và làm tan băng đá đang đóng. Ngoài ra còn do hư hỏng các sự cố như đồng hồ thời gian tủ lạnh bỉ hỏng, thiết bị cảm biến nhiệt tủ lạnh bị hư…

tu-lanh-32

+ Khí lạnh không thể nào lưu thông từ ngăn đá xuống ngăn mát một cách dễ dàng được. Phải có sự hỗ trợ từ cánh quạt. Vì vậy khi cánh quạt của tủ lạnh bị hỏng làm ngăn cản khí lạnh không xuống được. Việc kiểm tra tình trạng này rất đơn giản. Để biết được cánh quạt còn chạy hay không bạn áp tai vào bên tủ lạnh. Nếu nghe thấy âm thanh phát ra từ cánh quạt kêu rere cho thấy quạt vẫn chạy bình thường. Trường hợp ngược lại nếu thấy tiếng kêu bất thường hay im re lúc này cánh quạt đã bị hư.

+ Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra nút điều chỉnh nhiệt độ đã phù hợp chưa và chỉnh lại ở mức hợp lý nhất.

Liên hệ sửa tủ lạnh Sanyo không lạnh chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể khắc phục được cho sự cố trên tủ lạnh Sanyo một cách hiệu quả. Trường hợp có gặp khó khăn gì trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các nhân viên kỷ thuật tới kiểm tra và xử lý triệt để.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc của quý khách khi không rõ về vấn đề gì. Sẵn sàng tiếp đón khách hàng qua các cuộc điện thoại.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012