sua tu lanh quan binh tan

Mẹo khắc phục tủ lạnh bị xì gas siêu nhanh

Tủ lạnh ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vì dùng được thời gian khá lâu và ít bị hỏng hóc. Nhưng dù có là sản phẩm tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp ít trục trặc, trong đó nguy hiểm nhất là tình trạng tủ lạnh bị xì gas. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân sẽ bật mí cho bạn mẹo khắc phục tủ lạnh bị xì gas siêu nhanh.

Xem thêm: Làm gì khi tủ lạnh bị đóng tuyết

Mẹo khắc phục tủ lạnh bị xì gas siêu nhanh

I) Biểu hiện tủ lạnh thiếu gas, hết gas

Tủ lạnh bị thiếu gas hoặc rò rỉ gas làm cho thời gian làm lạnh kéo dài (Block máy nén làm việc liên tục nhưng không ngắt). Tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh hoặc lâu lạnh. Đường hút về máy nén không đọng sương. Dòng điện qua tủ nhỏ do tải yếu.

II) Nguyên nhân dẫn đến xì gas – hết gas

Nguyên nhân: Về mặt bản chất gas trong tủ lạnh không bị phá hủy và là một hệ thống tuần hoàn kín do vậy hiện tượng hết gas hoặc thiếu gas sẽ bắt nguồn từ việc đường ống hoặc các mối nối bị hở, bị thủng dẫn đến hiện tượng xì gas, hết gas.

– Thủng dàn: Hầu như đây chính là nguyên nhân chính làm tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và nạp gas tủ lạnh.

– Va chạm mạnh: Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.

– Hở mối hàn: Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chắn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.

– Mọt dàn: Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không nhanh, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.

III) Nơi sửa tủ lạnh quận bình tân uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận bình tân tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn..

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận bình tân luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ bình tân ngày lễ và chủ nhật.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH TÂN TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012