sua tu lanh quan binh tan

Tủ lạnh bị đổ mồ hôi cách sửa như thế nào?

Hiên tượng đổ mồ hôi trên tủ lạnh là chuyện hết sức bình thường. Bạn không cần lo lắng quá về sự cố này. Tuy nhiên khi tủ lạnh đổ mồ hôi liên tục bạn cũng nên tìm hiểu một vài nguyên nhân gây ra và có cách xử lý kịp thời. Bởi lỗi gì cũng vậy nếu xảy ra không ngưng thì chúng ta nên tìm hướng khắc phục nếu để kéo dài nó có thể hư hỏng nặng thêm. Và hôm nay nhằm giúp quý bạn đọc tìm ra nguyên nhân và cách sửa khi tủ lạnh đổ mồ hôi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Bình Tân đã chia sẽ qua bài viết sau đây.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-11

Tủ lạnh đổ mồ hôi do nguyên nhân sau

+ Do thời tiết nồm, độ ẩm không khí cao nên vỏ của tủ lạnh đổ mồ hôi.

Vào những ngày khô phía sau tủ lạnh vẫn có hiện tượng đổ mồ hôi. Còn nếu do trời nồm thì ngoài ba mặt bị đổ mồ hôi, phía trên tủ lạnh cũng bị đổ mồ hôi. Khi tủ lạnh đổ mồ hôi sẽ rất tốn điện do tủ bị thất thoát nhiệt lớn, máy nén phải làm việc liên tục dẫn đến tiêu tốn điện năng tăng cao bất thường.

+ Do cách nhiệt vỏ tủ lâu ngày bị hỏng.

Có thể phân biệt sự khác nhau như sau: Nếu bị hư hỏng cách nhiệt có thể xảy ra cả 4 mặt tủ nhưng phần cách nhiệt dễ bị hỏng nhất là khoảng phía sau tủ.

Lời khuyên từ các chuyên gia

+ Không đặt tủ lạnh quá gần bếp, thiết bị tỏa nhiệt khác.

+ Khi lắp đặt tủ lạnh, nên chọn vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

+ Hai bên hông và phía sau tủ lạnh phải có đủ khoảng trống để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh xác vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì xác hai bên tủ lạnh.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Bình Tân

+ Công ty chúng tôi đứng đầu về dịch vụ sửa tủ lạnh trên các Quận của TPHCM, do đó các bạn không cần tìm kiếm đâu xa. Cam kết về giá cả luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên về sửa các hư hỏng trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Có chế độ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Sau 3 ngày sửa chữa nhân viên chăm sóc khách hàng gọi họi hỏi thăm tình hình sửa như thế nào và đưa ra hướng khắc phục cụ thể.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012