sua tu lanh quan binh tan

Sơn tủ lạnh như thế nào là đúng cách

Bất kỳ thiết bị nào cũng vậy qua thời gian sử dụng thường xuống cấp trầm trọng cả về hình dáng và năng suất hoạt động. Đặc biệt trong bài viết hôm nay đang đề cập đến vấn đề hình dáng của tủ lạnh bị rỉ sét, úa vàng. Vậy bạn đã biết cách làm mới tủ lạnh như thế nào chưa. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Tân sẽ hướng dẫn đến các bạn đọc gần xa về cách sơn tủ lạnh như thế nào là đúng cách và mới tinh như tủ mới mua.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

Để sơn tủ lạnh cần chuẩn bị dụng cụ sau

+ Dụng cụ chà pad.

+ 1 chiếc tuvit phù hợp.

+ Khăn ướt để lau bề mặt tủ lạnh.

+ Sơn phun cho nhựa, bạn có thể chọn mua loại sơn chai được bán sẵn ngoài tiệm, nếu bạn có máy sơn càng tốt.

Thực hiện các thao tác sơn tủ lạnh tại nhà

+ Dùng tuvit để tháo rời các linh kiện trên tủ lạnh như bề mặt cửa, tay cầm cánh cửa.

tu-lanh-8

+ Dùng giấy nhám hoặc dụng cụ chà pad đánh bay đi các lớp sơn cũ, đánh mạnh tay những vị trí sần sùi trên tủ lạnh.

+ Sau khi đã chà bề mặt tủ lạnh “láng mịn” dùng khăn ướt lau sạch bề mặt ngoài của tủ lạnh một lần nữa.

+ Dùng giấy báo hoặc bìa carton lót bên dưới sau đó để tay cầm cánh cửa hoặc các linh kiện cần sơn lên bên trên và sơn điều tay. Khi thực hiện thao tác sơn bề mặt tủ lạnh, nên dùng giấy báo che những khu vực không sơn ( nếu trường hợp cửa tủ lạnh bị tháo ra ).

+ Các linh kiện các sau khi sơn cần được móc hoặc treo lên và chờ khô hẵn rồi tiến hàng lắp ráp lại tủ lạnh. Lựa chọn vị trí rộng rãi để sơn tủ lạnh, tránh những khu vực có quá nhiều bụi làm ảnh hưởng đến quá trình sơn.

Liên hệ dịch vụ sơn tủ lạnh chuyên nghiệp nhất

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách sơn tủ lạnh hơp lý cho gia đình mình. Nếu trong quá trình sơn có gặp khó khăn gì hay có vấn đề gì không hiểu về thao tác vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555& 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012