sua tu lanh quan binh tan

Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh bị rung

Tủ lạnh nhà bạn bị rung là hiện tượng thường thấy không cần phải quá lo lắng. Nguyên nhân có thể là do bạn đặt sai vị trí chỉ cần điều chỉnh lại cho cân bằng là được, còn nếu do máy móc bị lỗi thì hiện tượng bạn hoàn toàn có thể khắc phục đơn giản tại nhà. Sau đây các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân sẽ hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh bị rung.

Xem thêm: Bí quyết khắc phục tủ lạnh kém lạnh

Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh bị rung1) Nguyên nhân:

– Tủ lạnh khi chạy bị rung thường do kê tủ bị lệch hoặc quên chưa tháo ốc định vị blốc (ở các tủ có blốc nằm ngang) khi vận chuyển.

2) Cách khắc phục:

Nếu do bị kê lệch, cần dùng nivô (hoặc đơn giản lấy 1 đĩa nước đặt lên nóc tủ) rồi chỉnh lại các chân tủ. Chân tủ không cần phải kê vì chân kiểu vít xoắn có thể chỉnh thấp cao nhờ xoay theo chiều kim đồng hồ hay ngược lại.

– Tủ lạnh ồn là do blốc rung động khi chạy, đặc biệt khi tủ khởi động và khi ngừng. Ồn cũng có thể gây ra do quạt dàn lạnh hoặc quạt dàn ngưng (nếu có), hoặc do sự va chạm của các ống dẫn ga với vỏ hoặc với blốc.

3) Đại chỉ sửa tủ lạnh uy tín

Trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân khắc phục nhanh sự cố ở tủ lạnh, tủ đông nhất là bảng bo mạch là cơ quan trọng nhất để điều khiển mọi thiết bị được hoạt động.

Các trường hợp hư hỏng báo lỗi quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi, để kỹ thuật viên đến kiểm tra và được báo giá trước khi sửa chữa, thợ giỏi, sửa nhanh, uy tín tại tphcm.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH TÂN 

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012