sua tu lanh quan binh tan

Bí quyết khắc phục tủ lạnh kém lạnh

Tủ lạnh nhà bạn bị kém lạnh làm cho thực phẩm nhanh bị ôi thiêu và nước đá bị tan chảy. Nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng không đúng cách hay các bộ phận máy móc bên trong bị lỗi. Bạn đừng quá lo lắng, hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước hoàn toàn có thể khắc phục tủ lạnh kém lạnh tại nhà. Sau đây các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân sẽ bật mí cho bạn bí quyết khắc phục tủ lạnh kém lạnh.

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tủ lạnh không đông đá

Bí quyết khắc phục tủ lạnh kém lạnh

1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh ít hơi mát

Điều chỉnh nhiệt độ cao, điều này thường xảy ra ở các gia đình có trẻ nhỏ thường nghịch và vặn chế độ làm lạnh xuống hết mức khiến không khí nóng hơn và không đủ điều khiển để làm lạnh.

Rò rỉ hoặc hết gas, hãy tìm vị trí rò rỉ và gọi thợ đến sửa hoặc nạp gas nếu thấy hết gas.

Cuộn dây ngưng bị bẩn khiến tủ lạnh kém lạnh. Cuộn dây này đặt đằng sau tủ lạnh nếu bạn có kinh nghiệm bạn có thể tự vệ sinh.

Chức năng xả đá của tủ lạnh không làm việc khiến tuyết xuất hiện trên tủ đá và hơi lạnh bị cản lại khi đi xuống ngăn mát khiến thức ăn không đủ độ lạnh để bảo quản và vi khuẩn sẽ phát triển mạnh làm thức ăn nhanh chóng bị hỏng.

Mở tủ nhiều lần khiến hơi lạnh bị thoát ra ngoài và không thể làm lạnh kịp, hạn chế mở tủ quá nhiều lần chỉ mở khi tủ lạnh cần cho thức ăn vào hoặc lấy đồ ăn ra.

Tủ lạnh để quá nhiều thức ăn và khí lạnh bị chặn lại và không thể thoát ra tỏa nhiệt khắp ngăn tủ lạnh. Bên ngoài sẽ kém lạnh và thức ăn sẽ không được làm lạnh đúng cách dẫn đến hư hỏng. Khắc phục tủ lạnh chứa quá nhiều thức ăn sẽ giúp khí lưu thông tốt.

Công tắc đèn bị kẹt khiến tủ ngưng làm lạnh, khi tủ mở ra công tắc này sẽ mở và ngắt hoạt động làm lạnh của tủ. Nếu nút này bị kẹt hãy gọi vào đường dây nóng 08.62bình tân3.2222 – 028.2217.5555 cho kĩ thuật viên trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân nhé!

Gioăng cửa bị hư hỏng, mất độ đàn hồi và có vết nứt khiến hơi lạnh tỏa ra bên ngoài và làm tủ lạnh ít hơi lạnh. Để khắc phục bạn cần thay gioăng mới có tính đàn hồi cao sẽ bền hơn, sử dụng tốt hơn.

2) Liên hệ

Trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân và các tỉnh thành lân cận, dịch vụ sửa máy giặt tận nhà phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật phục vụ nhanh nhất tốt nhất .

Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay cho Trung tâm sửa tủ lạnh quận bình tân để những phiền toái và băn khoăn đó tan biến với cam kết vàng: chuẩn đoán và báo giá trước cho khách hàng, nếu quí khách thấy hợp lí chung tôi mới làm.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH TÂN TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012