sua tu lanh quan binh tan

Bí quyết sửa tủ lạnh Sanyo không đông đá đơn giản tại nhà

Không phải bất kỳ lỗi nào xảy ra trên tủ lạnh Sanyo cũng phải gọi thợ kỷ thuật. Bởi một số hư hỏng gặp phải cách xử lý rất đơn giản mà chúng ta có thể tự khắc phục được mà không cần tới thợ hay dịch vụ sửa chữa. Do đó hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Bình Tân sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc nguyên nhân cũng như cách sửa khi tủ lạnh Sanyo không đông đá. Mời các bạn cùng tìm hiểu để có hướng xử lý nhanh chóng cho thiết bị của mình. Khi nào gặp khó khăn quá không thể sửa được lúc đó gọi thợ chuyên sửa tủ lạnh tới kiểm tra cũng chưa muộn.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-35

Theo các chuyên gia chuyên về lĩnh vực sửa tủ lạnh Sanyo đã liệt kê ra 6 nguyên nhân chính làm cho tủ lạnh Sanyo không đông đá

1. Ga lạnh bị rò ra bên ngoài

+ Ga lạnh bị rò ra ngoài hiếm khi xảy ra nhưng nếu xảy ra nó có thể làm hư hại đến các block của tủ lạnh. Nếu thấy xuất hiện hiện tượng trên các bạn cần liên hệ ngay tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên tư vấn miễn phí. Đối với những nguyên nhân như máy bị hỏng rơle nhiệt hoặc nghẹt ống gas. Quý khách vui lòng liên hệ đến Sửa tủ lạnh Quận Bình Tân để các kỹ thuật viên có tay nghề hỗ trợ bạn sửa chữa.

2. Đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng

+ Miếng đệm cao su ở cửa tủ giúp cho tủ lạnh đóng kín, giữ được nhiệt, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tươi lâu hơn. Khi miếng đệm cao su này bị hỏng hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ bị thoát ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ làm cho đá không đông được. việc bạn cần làm đơn giản là thay 1 miếng đệm mới.

3. Bộ xả đá không hoạt động

+ Nếu bộ xả đá không hoạt động, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là tình huống phức tạp có thể bạn không thể xử lý được, hãy gọi thợ sửa tủ lạnh để giải quyết giúp bạn.

4. Công tắc đèn tủ lạnh bị hỏng

tu-lanh-1

+ Công tắc đèn tủ lạnh hoạt động trên nguyên tắc, khi bạn mở cửa tủ ra công tắc này sẽ bật và đèn trong tủ sẽ sáng, và ngược lại khi bạn đóng tủ đèn sẽ tắt, tủ lạnh vẫn hoạt động như bình thường. Vì một lí do nào đấy mà công tắc này bị hỏng, lúc đấy đèn bên trong tủ vẫn sáng, khi đèn sáng sẽ tỏa ra một nhiệt lượng nhất định và làm ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

5. Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong

+ Khi để quá nhiều đồ bên trong không khí lạnh sẽ bị lưu thông kém đi và không thể đi đến hết các vị trí trong tủ, không nên nhồi nhét những thứ không cần thiết vào tủ!

6. Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc

+ Hơi lạnh sẽ được đưa ở bộ phận làm lạnh qua đường ống, nếu ống này bị tắc thì hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ bộ phận làm lạnh đến máy lạnh dẫn đến hiện tượng tủ lạnh không đông đá. Nếu ống lưu thông bị tắc do tuyết (đá) thì các giải quyết khá đơn giản là tắt nguồn điện máy lạnh, đợi cho tuyết ấy tan hết, sau đấy hiện tượng đá không đông sẽ không còn nữa. Nếu ống bị tắc không phải vì tuyết mà vì chất bẩn thì bạn cần thay một ống lưu thông mới.

Nếu tham khảo qua bài viết quý khách vẫn không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như những chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012